! “NGÀY Ở NHÀ SẼ THẬT Ý NGHĨA NẾU CHÚNG TA THAM GIA CUỘC THI “BẢO VỆ SỨC KHOẺ VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19”

Thứ ba - 07/04/2020 21:51
Các em thân mến!
Chúng ta đang bước vào những ngày chiến đấu quyết liệt để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19. Tất cả mọi người dân và các lực lượng xã hội đang cùng nhau nỗ lực để thực hiện điều đó. Còn chúng ta thì sao? Hãy VẼ TRANH để tuyên truyền, nhắc nhau bảo vệ sức khoẻ, giới thiệu những việc làm tốt và VIẾT THÔNG ĐIỆP “Nét chữ từ trái tim” để thể hiện tình yêu, niềm tin đối với đất nước; tôn vinh những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân với các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội các em nhé!
VẼ TRANH “NGÀY HỘI SẮC MÀU”
Nội dung: Chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Hình thức: Vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn.
VIẾT THÔNG ĐIỆP “NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM”
Viết chữ đẹp: Dành cho Khối Tiểu học
Nội dung: Viết lại một bài thơ em thích nhất theo danh mục các bài thơ trong thể lệ của chương trình.
Hình thức thể hiện: Chép tay trên giấy vở học sinh hoặc giấy luyện chữ (viết ở 02 trang trên cùng một mặt giấy đôi).
Cách thức tham gia
Bước 1. Vẽ tranh hoặc Viết bài
Bước 2. Chụp ảnh tranh vẽ, bài viết
Bước 3. Gửi bài tham gia chương trình:
Vẽ tranh:
Website: www.ngayhoisacmau.colokit.com
Email: ngayhoisacmau@gmail.com
Zalo, viber: 0937.725.185
Gửi qua fanpage: Facbook/mausacthongminh
Vẽ thông điệp “NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM”
Website http://www.netchu.diem10.com.vn
Email: netchututraitim@gmail.com
Zalo page: Zalo-Điểm 10
Lưu ý:
Tranh vẽ, bài viết phải đảm bảo của chính tác giả, chưa từng tham gia, đạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào.
Phải ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, lớp, trường, huyện, tỉnh, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại theo hướng dẫn.
Ban Tổ chức sẽ tiến hành thu các tranh vẽ, bài viết đạt giải và chỉ trao giải thưởng khi đã nhận được bản gốc tranh vẽ, bài viết tham gia chương trình của tác giả.
CHÚC CÁC EM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THẬT VUI VÀ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT