THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thứ ba - 04/08/2020 21:18
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1- NĂM HỌC 2020 - 2021
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021
                :        PHÒNG GD&ĐT TP VINH                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Trường TH Bến Thủy                                              Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
        Số: 36/TB -2020
                                                                                 Bến Thủy, ngày 02 tháng 8 năm 2020

TUYỂN SINH LỚP 1- NĂM HỌC 2019-2020

Kính gửi phụ huynh học sinh trường Tiểu học Bến Thủy - TP Vinh.
Căn cứ Điều lệ trường Tiểu học;
Căn cứ công văn số 490/PGD&ĐT ngày 27 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và
đào tạo TP Vinh về việc hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2020-2021;
Căn cứ vào kế hoạch phát triển năm học 2020-2021;
Trường Tiểu học Bến Thủy thông báo để các bậc cha mẹ học sinh được biết công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021 như sau:
  1. Phương thức tuyển sinh:
Trường Tiểu học Bến Thủy thực hiện việc xét tuyển theo chỉ tiêu đã được phê duyệt
  1. Đối tượng tuyển sinh:
Trẻ vào lớp 1: 6 tuổi (sinh năm 2014)
  1. Hình thức tuyển sinh:
    1. Tuyển sinh Online
- Phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào đường linh http://nghean.tsdc.vnedu.vn và theo hướng dẫn các bước thực hiện kèm theo ở phần mềm.
- Không cần nạp hồ sư trực tiếp tại trường vì trên phần mềm phụ huynh sẽ khai đầy đủ
các thông tin và cam kết về độ chính xác của hồ sơ, nếu không đúng sẽ bị hủy kết quả tuyển sinh.
3.2. Tuyển sinh trực tiếp: Phụ huynh đến trường trực tiếp nạp hồ sơ.
          3.3. Hồ sơ tuyển sinh:
         + Đơn dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu của nhà trường)
         + Bản sao giấy khai sinh (có dấu đỏ)
         + Bản phô tô hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (không cần công chứng)
         + Các loại giấy tờ thuộc diện chính sách (nếu có).
     4.  Thời gian, địa điểm tuyển sinh:
- Thời gian: Từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 12/8/2020.
                    + Buổi sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ.
                   + Buổi chiều: Từ 14 giờ đến 17 giờ.
          - Địa điểm: Trường Tiểu học Bến Thủy.
     Lưu ý:
      - Phần báo trúng tuyển tuyển sinh Online, cha mẹ học sinh  vào trang http://nghean.tsdc.vnedu.vn rồi vào mục hồ sơ của tôi để kiểm tra hồ sơ đã được tiếp nhận hay bị từ chối.
     - Phụ huynh đăng kí tuyển sinh qua Online chỉ nạp hồ sơ khi có thông báo nhập học, sau ngày Phòng Giáo dục - Đào tạo xét duyệt danh sách (21 tháng 8 năm 2020).
- Nếu phụ huynh nào không đủ điều kiện về cơ sở vật chất (máy tính hoặc điện thoại thông minh có thể kết nối mạng,…) và cần được tư vấn để đăng kí Online có thể đến trường theo thời gian trên để được hướng dẫn trực tiếp và sử dụng máy tính của nhà trường để đăng kí.
- Quá thời hạn tuyển sinh (sau ngày 12/8/2020), nếu học sinh thuộc đối tượng tuyển sinh của nhà trường không đăng ký tuyển sinh thì nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.
-Thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, yêu cầu phụ huynh khi đến trường đăng
ký nhập học lớp 1 cho con - năm học 2020-2021 phải đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.
5. Phương án chia lớp và phân công giáo viên chủ nhiệm:
- Bố trí lớp: Sau khi Phòng GD-ĐT phê duyệt danh sách tuyển sinh, nhà trường sử dụng phần mềm tuyển sinh đầu cấp để xếp lớp.
- Phân công giáo viên chủ nhiệm: Sau khi có kế hoạch bố trí giáo viên dạy từng khối lớp, nhà trường tổ chức cho giáo viên bốc thăm lớp chủ nhiệm.
6. Ngày tập trung đón học sinh và nhận lớp:
        Dự kiến sau ngày 21 tháng 8 năm 2020
Trên đây là thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021. Trường tiểu học Bến Thủy xin trân trọng thông báo  tới toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có con sinh năm 2014 được biết để thực hiện đăng kí tuyển sinh đúng quy định./.
                    Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận
- Phòng GD-ĐT(để báo cáo);
- UBND phường (để phối hợp t/h);
- Lưu VT

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                                                       (Đã ký)

Đào Thị Thuý Ngọc