HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN THỦY

Thứ hai - 23/12/2019 20:36
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN THỦY
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN THỦY
Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường tiểu học Bến Thủy đã tổ chức buổi hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019)
 

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Các lớp đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đặc biệt các em học sinh còn được giao lưu với bác cựu chiến binh, nghe bác nói về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời còn nghe bác kể về những kỷ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính.
Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường tiểu học Bến Thủy hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam
 
 

Nguồn tin: tieuhocbenthuy.vinhcity.edu.vn

 Từ khóa: hoạt động, tiểu học

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây