THÔNG BÁO Kết quả chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 23/10/2023 16:02
Kết quả chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024
/uploads/news/2023_10/thong-bao-ket-qua-lua-chon-tt.pdf
UBND THÀNH PHỐ VINH
TRƯỜNG TH BẾN THỦY

Số:   /TB-THBT

Vinh, ngày 20 tháng 10 năm 2023

Kết quả chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường
 dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1 - Năm học 2023 - 2024

Ngày 02/10/2023 Trường Tiểu học Bến Thủy ra thông báo Tuyển chọn Trung tâm Ngoại ngữ liên kết với nhà trường dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1, năm học 2023- 2024 trên trang Website và bảng công khai. Đến nay hết thời hạn nhận hồ sơ, nhà trường đã nhận được hồ sơ xin phối hợp với trường thực hiện chương trình tiếng Anh tăng cường lớp 1 năm học 2023-2024 của 01 Trung tâm Anh ngữ là Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh.
Hội đồng lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ liên kết với nhà trường đã tiến hành kiểm tra, đánh giá trung tâm ngoại ngữ theo các tiêu chí đã được hướng dẫn trong các công văn số 2288/SGDĐT-CTTT-GDTX ngày 25/9/2023 của sở GD ĐT Nghệ An về hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tiếng Anh từ năm học 2023-2024; công văn số 899/PGDĐT-TH ngày 27/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm 2023-2024.
Kết quả cụ thể như sau:

1.    Kết quả kiểm tra, đánh giá

TT Nội dung thẩm định Tiêu chí đánh giá/Điểm Đánh giá/Điểm
1 Hồ sơ pháp lý “Đạt” hay “không đạt” Đạt
2 Năng lực đội ngũ giáo viên Chấm điểm (từ 0 đến 11 điểm) 7.0 điểm
3 Kinh nghiệm (Bản sao các hợp đồng thực hiện Chương trình tăng cường dạy học tiếng Anh mà đơn vị đã/đang thực hiện) Chấm điểm (từ 0 đến 3 điểm)
  1. điểm

1. Kết quả lựa chọn
Đối chiếu các tiêu chuẩn đánh giá trong các công văn hướng dẫn của cấp trên;
Dựa vào hồ sơ năng lực của Trung tâm Anh ngữ AMA, địa chỉ: số 170 Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Hội đồng nhận thấy:
Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh đủ điều kiện kết với nhà trường dạy học tiếng Anh tăng cường lớp 1, năm học 2023- 2024.
- Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam của Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh có đầy đủ bằng cấp theo quy định và có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy học.
- Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh là đơn vị uy tín, từng thực hiện nhiều hợp đồng bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên tiếng Anh ở trong và ngoài địa bàn tỉnh Nghệ An.
- Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện Chương trình tiếng Anh tăng cường tại các nhà trường, số lượng học sinh tham gia với trung tâm đạt kết quả cao.
- Mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của phụ huynh địa phương và không vượt quá mức thu cho phép của UBND và Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An.
Hội đồng lựa chọn nhất trí lựa chọn Trung tâm anh ngữ AMA Vinh, địa chỉ: 170 Lê Nin, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An để liên kết tổ chức dạy học tiếng Anh tăng cường cho học sinh khối 1 năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học Bến Thủy.
Vậy nhà trường xin thông báo công khai kết quả lựa chọn trung tâm để cha mẹ học sinh, các em học sinh được biết, theo dõi và giám sát.

Nơi nhận
- Trang Website ( để TB);