Tiểu học Bến Thủy thông báo học sinh tiểu học tiếp tục nghỉ học

Thứ sáu - 28/02/2020 21:05
Tiểu học Bến Thủy thông báo học sinh tiểu học tiếp tục nghỉ học đến ngày 15/3/ 2020
Tiểu học Bến Thủy thông báo học sinh tiểu học tiếp tục nghỉ học

Thực hiện công văn số 336 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trường Tiểu học Bến Thủy xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh nội dung sau: - Học sinh sẽ đi học trở lại bắt đầu từ thứ 2 ngày 16/3/2020. - Để đón học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ tiếp tục vệ sinh toàn bộ khu vực trường, lớp, phun thuốc khử trùng, vệ sinh đồ dùng bán trú, chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn và rửa tay khô... bảo đảm ngăn ngừa lây nhiễm. - Trước khi học sinh đến trường, gia đình kiểm tra thân nhiệt cho con em mình, đảm bảo sức khỏe bình thường mới đến lớp, đưa đón con đúng thời gian, gia đình cần hướng dẫn con em mình các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ở nhà và trên đường đến trường. Trân trọng!Thực hiện công văn số 336 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, trường Tiểu học Bến Thủy xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh nội dung sau: - Học sinh sẽ đi học trở lại bắt đầu từ thứ 2 ngày 16/3/2020. - Để đón học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ tiếp tục vệ sinh toàn bộ khu vực trường, lớp, phun thuốc khử trùng, vệ sinh đồ dùng bán trú, chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn và rửa tay khô... bảo đảm ngăn ngừa lây nhiễm. - Trước khi học sinh đến trường, gia đình kiểm tra thân nhiệt cho con em mình, đảm bảo sức khỏe bình thường mới đến lớp, đưa đón con đúng thời gian, gia đình cần hướng dẫn con em mình các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ở nhà và trên đường đến trường. Trân trọng!

.