TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN THỦY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐỀ “NÉT ĐẸP THẦY TRÒ” CHÀO MỪNG NGÀY  NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 18/11/2019 20:10

Hằng năm mỗi khi gió heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11- Ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.Từ xưa ca dao đã có câu:
                                        Muốn sang thì bắc cầu kiều
                               Muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy.
     Vâng được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lí và người thầy là sứ mệnh cao quý là truyền đạo lí cho người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.
     Hôm nay, hòa chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2019, trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức buổi HĐNGLL nhằm tri ân các thầy cô giáo.
     Nội dung của buổi hoạt động mang đậm tấm chân tình với lòng biết ơn sâu sắc nhất mà cac em học sinh muốn dâng tặng lên quý thầy cô giáo của mình, cũng như tất cả các thầy cô đang làm nghề dạy học trên đất nước Việt Nam nhân ngày lễ      Trong buổi giao lưu này các em đã mang lại các tiết mục văn nghệ chào mừng của các khối lớp, các em đã đem đến những lời ca tiếng hát, điệu múa rất là hay và ý nghĩa hướng đến chủ đề về thầy Cô và mái trường
  Buổi hoạt động ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh. Đây là dịp để  các tổ chức đoàn thể, các bậc phụ huynh ghi nhận và tri ân công lao của các thế hệ giáo viên, thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các thầy cô giáo tạo sự đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu được ghi lại trong buổi hoạt động: