Thứ năm - 26/12/2019 20:44
Hoạt đông ngoại khóa "Câu lạc bộ Olympic các môn học" của học sinh trường Tiểu học Bến Thủy Một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên đó là sân chơi “Câu lạc bộ Olympic các môn học” cho học sinh.
            Bên cạnh việc rèn luyện kiến thức và kĩ năng cho học sinh, Trường Tiểu học Bến Thủy  luôn quan tâm chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa. Một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên đó là sân chơi Câu lạc bộ Olympic các môn học cho học sinh các khối lớp.
          Ngày 26/12/2019, nhà trường đã tổ chức sân chơi Câu lạc bộ Olympic các môn học cho học sinh khối  5. Đến với cuộc thi, các em rất hào hứng và đầy tự tin. Đây là dịp để các em học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
Câu lạc bộ Olympic các môn học gồm các câu hỏi xoay quanh kiến thức của khối lớp 5 đang học thuộc các lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt. Trải qua những giờ phút thi đấu căng thẳng, cân tài cân sức giữa các thí sinh.     Câu lạc bộ Olympic các môn học đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho cả người chơi và người cổ vũ. Chúc tất cả các em có một sức khỏe tốt để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của tri thức trong năm học tiếp theo./.
Một số hình ảnh trong cuộc thi: