Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2019 - 2020

Thứ sáu - 04/10/2019 22:05
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với nhiều đổi mới. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vinh, trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.
Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2019 - 2020
Hội nghị Công chức Viên chức năm học 2019 - 2020
        Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với nhiều đổi mới. Nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Vinh, trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020
 

        Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh. Về phía chính quyền địa phương phường Bến Thủy  có đ/c Phan Thanh Hùng  - Bí thư  Đảng ủy và đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền phó Chủ tịch UBND phường Bến Thủy ;Về phía công đoàn có đ/c Đặng Hoài Nam chuyên viên LĐLĐTP Vinh . Về phía phụ huynh có Bác Bùi Xuân Long – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có Thầy Trần Công Thanh – Nguyên HT trường tiểu học Bến Thủy.Cùng với sự có mặt đông đủ của 65 CBCCVC nhà trường.
        Để nhìn lại những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019-2020. Đ/c Đào Thị Thúy Ngọc – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
        Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã được nghe đ/c Hoàng Thị Bình - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn thông qua Báo cáo phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 và đ/c Trần Thị Luận  đại diện cho ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.
 
         Tại Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các kiến nghị thuộc chuyên môn và thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế dân chủ, quy chế nội bộ, sau khi nghe đ/c Hoàng Thị Bình - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn báo cáo tổng hợp kết quả hội nghị tổ và hội nghị trù bị, các ý kiến kiến nghị.
Để góp phần xây dựng và phát triển các hoạt động giáo dục trong nhà trường thì các tổ cũng đã đưa ra các ý kiến và những trăn trở của những thành viên trong tổ mình.
 

         Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe những ý kiến nhận xét, chỉ đạo vô cùng quí giá của Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT TP Vinh và đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, phó Chủ tịch UBND Phường Bến Thủy.
 

         Năm học 2018-2019  trường Tiểu học Bến Thủy  đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Tập thể Nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen, 2 đ/c Vũ Thị Lan Hương và đ/c Trần Thị Quỳnh Hoa được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen; 4đ/c đạt giáo viên gỏi tỉnh; 5 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 4 đ/c được chủ tịch UBND TP Vinh tặng giấy khen;1 đ/c được tặng bằng khen của Liên đoàn Tỉnh, 1 đ/c được tặng Giấy khen của liên đoàn lao động thành phố.

 

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Bến Thủy năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường tiểu học Bến Thủy  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. 
 

Nguồn tin: tieuhocbenthuy.vinhcity.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây