Câu lạc bộ Âm nhạc , một nét mới ở trường Tiểu học Bến Thủy góp phần đưa “Dân ca vào trong trường học”

Thứ hai - 04/11/2019 10:09

Hòa chung không khí chuẩn bị hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, câu lạc bộ Âm nhạc trường Tiểu học Bến Thủy  tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Âm nhạc . Đây là sân chơi cho các em phát triển năng khiếu Âm nhạc  qua đó tuyển chọn những học sinh năng khiếu tham dự các cuộc thi cấp trên. Hoạt động này giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo cũng như khả năng cảm thụ thẩm mĩ đối với bản thân học sinh. Các câu hát, câu hò của các em được trình bày tại trường làm cho trường thêm đẹp và sinh động hơn.
Vâng , Sau những khoảng thời gian miệt mài bên sách vở, với mong muốn có một khung trời riêng để các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo cho sự ham thích của mình và rèn luyện kĩ năng ca hát của bản thân nhà trường đã mở các câu lạc bộ. Mô hình các câu lạc bộ là một phần quan trọng trong mục tiêu phát triển toàn diện nhân cách học sinh tiểu học, tạo điều kiện cho các em thực hành những điều đã học, cũng như phát triển tối đa khả năng ca hát tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Mỗi học sinh được tự do chọn lựa những ca khúc theo sở thích và năng khiếu của mình.
Say mê tưởng tượng và muốn thể hiện năng khiếu ca hát của mình, câu lạc bộ Âm nhạc  mở rộng cánh cửa chào đón các em!
  Không chỉ thế, những hoạt động ngoại khóa như thế này chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với việc học sinh lãng phí thời gian của mình ở những nơi khác như tiệm internet, rong chơi…Phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi con em mình tham gia các CLB Âm nhạc của trường học bởi ở đó các em sẽ được an toàn và vui chơi lành mạnh.
Một số hình ảnh và video