Trường Tiểu học Bến Thủy - TP Vinh

Trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức giải Cầu lông chào mừng Kỷ niện 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 17/10, sau khi SHCM tổ, Ban nữ công - Công đoàn nhà trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức giải Cầu lông để chào mừng Kỷ niện 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giải được tổ chức thành các đội nữ, đội nam nữ giữa 3 tổ: Tổ 1-2-3; Tổ 4-5 và Tổ Năng Khiếu. Sau một thời gian thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình và hết mình từ các cổ động viên là cán bộ, giáo viên trong trường, kết quả chung cuộc như sau: Giải nhất: Tổ 1-2-3; Giải nhì: Tổ Năng Khiếu; Giải ba: Tổ 4-5.

Ý nghĩa của giải đấu được tổ chức năm nay không chỉ rèn luyện sức khỏe cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường mà còn gắn bó tinh thần đoàn kết khỏe để xây dựng Trường ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại giải đấu năm nay

anh5

anh2