Trường Tiểu học Bến Thủy - TP Vinh

Hôm nay ngày 8/6 Tiểu học Bến Thuỷ tuyên truyền phòng chống tai nạn, thương tích và đuối nước cho học sinh

Hôm nay ngày 8/6 Tiểu học Bến Thuỷ tuyên truyền phòng chống tai nạn, thương  tích và đuối nước cho học sinh
*Đội công an phòng cháy chữa cháy –  Bến Thủy phối hợp với Uỷ ban phương Bến Thuỷ và Đoàn phường Bến Thủy, Liên đội trường Tiểu học Bến Thủy, thành phố Vinh tổ chức tuyên truyền phòng, chống tai nạn, thương tích và đuối nước cho 1300 em học sinh.

Tại buổi
tuyên truyền, gần 1300 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức về các giải pháp phòng, chống  tai nạn, thương tích, đuối nước khi trẻ em gặp phải; phương pháp cứu đuối nước; phương pháp giải thoát khi bị túm, kéo, kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn; phương pháp xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước...

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các em học sinh trong việc phòng chống tai nạn đuối nước để tự bải vệ mình và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố.

Nguồn tin: tieuhocbenthuy.vinhcity.edu.vn