Trường tiểu học Bến Thủy tổ chức ngày hội trải nghiệm làm bánh

Thứ năm - 13/09/2018 09:29
Để tăng cường hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh, thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm năm học 2017 - 2018, trường tiểu học Bến Thủy vừa tổ chức ngày hội trải nghiệm làm bánh cho học sinh khối 2.
DSC08993

Hơn 300 học sinh đã tới tham gia hoạt động trải nghiệm làm bánh tại trường đại học công nghiệp Vinh. Hoạt động này nhằm giúp các em tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm các loại bánh; giúp các em hiểu rõ hơn công việc cần sự khéo léo, cẩn thận, kiên trì của các đầu bếp làm bánh.

Sau khi được xem và nghe hướng dẫn về quy trình làm bánh các em đã tự tay mình làm những chiếc bánh xinh xắn thể hiện sự ngộ nghĩnh đáng yêu, sáng tạo. Bánh của các em làm xong được nướng chín và mang sản phẩm về cho gia đình.

Đây thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ với các em học sinh tiểu học, đó là món quà vô cùng quý giá làm hành trang cho các em trong tương lai.