Học sinh khối 1 Trường TH Bến Thủy đi trải nghiệm làm bánh tại trường ĐHCN Vinh

Thứ năm - 29/11/2018 20:59
Việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm là một việc làm rất quan trọng và cần thiết trong quá trình dạy và học, góp phần phát triển năng lực bản thân và khả năng sáng tạo cho các em học sinh.
Học sinh khối 1 Trường TH Bến Thủy đi trải nghiệm làm bánh tại trường ĐHCN Vinh

Ngày 28/11/2018 vừa qua, trường Tiểu học Bến Thủy đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm, làm bánh cho học sinh khối lớp 1 tại trường ĐHCN Vinh.

Tham gia hoạt động trải nghiệm này các em học sinh rất thích thú, hồ hởi, sáng tạo. Nhiều học sinh tự tin, chủ động thể hiện được nhiều ý tưởng cũng như năng lực bản thân qua việc tạo ra nhiều loại bánh, phong phú về cả hình dáng, kích cỡ,…

Qua hoạt động này các em được bày tỏ ý kiến, sớm hình thành kĩ năng thực hành và thể hiện được năng lực sáng tạo và tự tin vào bản thân.

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng

Từ khóa: học sinh