Ngày hội Tiết kiệm Sinh thái ở trường Tiểu học Bến Thủy

Thứ bảy - 06/10/2018 21:09
Phong trào thu gom rác thải, tiết kiệm sinh thái làm kế hoạch nhỏ là những việc làm thường xuyên của học sinh Trường Tiểu học Bến Thủy. Không chỉ thu gom, các em được giáo viên hướng dẫn phân loại rác thải đúng quy trình góp phần bảo vệ môi trường và gây quỹ.
Điều quan trọng hơn, đây là hoạt động nhằm tạo cho các em thói quen, nền nếp và ý thức giữ môi trường xung quang xanh - sạch - đẹp...

Mỗi lần hoạt động diễn ra dư âm của nó luôn đọng lại rất ý nghĩa và tốt đẹp trong mỗi phụ huynh và thầy trò Trường Tiểu học Bến Thủy.

Một số hình ảnh ghi nhận được trong Ngày hội Tiết kiệm Sinh thái tại trường TH Bến Thủy

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy - PHT nhà trường

Nguồn tin: tieuhocbenthuy.vinhcity.edu.vn

Click để đánh giá bài viết