LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Chủ nhật - 12/07/2020 21:00
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
vHòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 6-07-2020, trường TH Bến Thủy, TP VINH đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Trần Xuân Long – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 32 lớp; Về phía nhà trường có Cô giáo Đào Thị Thúy Ngọc  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 924 học sinh.

Cô giáo Đào Thị Thúy Ngọc  , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng
năm học 2019-2020
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2019-2020,  Cô giáo Đào Thị Thúy Ngọc  – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc
Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua. Điều bất ngờ nhất đối với cả cô và trò nhà trường là cuối bài diễn văn cô đã trích đọc một lá thư mà một người mẹ gửi cho con trai của mình trước ngưỡng cửa cuộc đời. Lá thư đã chạm đến cảm xúc của nhiều phụ huynh, học sinh và thầy cô có mặt trong buổi lễ tổng kết. Bức thư có đoạn viết ".....
Thước đo thành công của một người biến ảo đến mấy, cuối cùng cũng chỉ quy về 3 tiêu chí: Thái độ, năng lực, kiến thức.
Thông qua học tập, con ngày một củng cố kiến thức của mình.
Thông qua trải nghiệm, năng lực của con ngày một tăng lên.
Chỉ có thái độ của con là được hình thành nên từ trách nhiệm của cha mẹ và môi trường xung quanh.
Cha mẹ sẽ là người xây dựng cái khuôn để con nuôi dưỡng những thói quen tốt, còn môi trường xung quanh sẽ tạo nên những thử thách để con luyện rèn những thói quen đó. Trong quá trình ấy, sẽ có những lúc bản ngã của con bị lung lay, con muốn trở mình để trở thành một người mới xấu xa hơn. Những lúc đó, ta chỉ mong con rèn luyện được sự kiên trì, để tất cả những việc con làm sau này đều là những điều bổ ích

Từ khóa: năm học, tổng kết