Đại hội Liên đội trường Tiểu học Bến Thủy thành công tốt đẹp

Thứ hai - 08/10/2018 15:40
Được sự thống nhất của Hội đồng đội TP Vinh, BGH nhà trường. Sáng ngày 8/10, Liên đội trường Tiểu học Bến Thủy tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

Đến dự Đại hội có Đ/c Lê Thị Phương - PCT Hội đồng đội TP Vinh, Đ/c Nguyễn Duy Cương - Bí thư Đoàn phường, Bác Bùi Xuân Long - Đại diện Ban CMHS; Về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Công Thanh – Bí thư chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH nhà trường, tập thể cán bộ Giáo viên và tất cả các học sinh thân yêu.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, dự thảo phương hướng năm học 2018-2019 và bầu ra BCH Liên đội mới năm học 2018-2019.

Sau một quá trình làm việc, với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 12 đội viên vào BCH Liên đội mới.

Bạn Nguyễn Lê Phương Linh - Liên đội trưởng, Đại diện cho BCH Liên đội phát biểu: BCH Liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hy vọng với đội ngũ ban chỉ huy Liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Xuất sắc dẫn đầu trong mọi hoạt động của Đội.

Kết thúc ĐH là lễ phát động Nuôi Lợn tiết kiệm của Liên đội.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội

16

Thầy giáo Trần Công Thanh - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, định hướng Đại hội

15
Đ/c Lê Thị Phương - PCT Hội đồng đội TP Vinh phát biểu tại Đại hội

17

12
3
4
5
18
9
6
10
13
11
8

Kết thúc ĐH là lễ phát động Nuôi Lợn tiết kiệm của Liên đội.

7

1